Bảng ngọc Ezreal mới nhất mùa 12

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 23 Tháng Sáu, 2022

Bảng ngọc Ezreal mới nhất mùa 12 này sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách sử dụng thuần thục một vị tướng hot nhất hiện tại. Hãy cùng thornburyartsfestival.com đến với những điểm chính về Ezreal ngay nào.

Bảng ngọc Ezreal mới nhất mùa 12
Bảng ngọc Ezreal mới nhất mùa 12

Bảng Ngọc Ezreal AD Bot ách thống trị mùa 12

Bảng ngọc Ezreal bot này mang đến cho EZ tối đa thêm 12 SMCK từ Chinh phục Dường như có thêm 250 năng lượng và hồi mana từ Hiện diện trí tuệ dùng để tận dụng lợi thế AD kéo máu và thả diều. Và đảm bảo cho Ez sẽ xanh về giữa ván với Thăng tiến sức mạnh. Thêm sự chắc chắn từ Huyền thoại hút máu rất quan trọng khi hút máu từ mỗi pha cấu rỉa. Và Nhát chém ân huệ dùng để kết thúc nhanh con mồi.

Giải thích chi tiết tại sao Bảng ngọc Ezreal trên lại mạnh tới như vậy?

 • Chinh phục Chinh phục mấu chốt Ezreal xả sát thương rất nhanh dẫn tới tích 10 cộng dồn cho ngọcChinh phục Chinh phục tăng tiến 12 SMCK và 15% hồi máu là dễ. Cách chơi của Ez là dồn dame mà, xem bộ combo Ez phía dưới quý vị sẽ thấy tích cộng dồn từ ngọc này dễ như thế nào.
 • Hiện diện trí tuệ Hiện diện trí tuệ Ezreal sẽ luôn gặp ít nhất 2 tướng địch do vị trí đi đường là ở đường bên dưới. Ngọc này sẽ giúp Ezreal gia tăng mana đồng thời hồi tới 20% năng lượng mỗi khi tham gia hoặc hạ địch. Ezreal sẽ chỉ mạnh khi còn mana để thoải mái spam skill đó là lý do ngọc này phải chọn nếu bạn muốn bao hàm pha pentakill.
 • Huyền thoại hút máu Huyền thoại hút máu tác dụng như bên trên nhưng là máu. Việc spam skill liên tục sẽ mang lại một lượng máu đáng kể cho Ezreal. Xét cho cùng Ezreal cũng chỉ là một AD máu giấy.
 • Nhát chém ân huệ Nhát chém ơn huệ tăng hẳn 8% sát thương là con số quá khủng khiếp với một Xạ thủ nhiều dame như Ezreal. Ngọc này sẽ cộng hưởng với Chinh phục một full bộ lấy một mạng là có thật.
 • Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng vừa tăng năng lượng vừa hồi 1% NL mỗi 5s ngọc này kết hợp với quốc gia mắt nữ giới thần Nước mắt nữ thần sẽ là tiền đề để Ezreal không sợ thiếu mana.
 • Thăng tiến sức mạnh Thăng tiến sức mạnh 10% giảm hồi chiêu khi ở cấp 10. Mấu chốt ở đây là giai đoạn giữa trò chơi khi đạt đủ 3 món đồ Ezreal sẽ sở hữu lượng sát thương đáng sợ. Việc giảm hồi chiêu tại thời điểm này sẽ tăng tiến sức mạnh của Ezreal lên cực điểm dùng để kết thúc round đấu.
 • 3 ngọc nhỏ còn lại sẽ mang đến 10% tốc độ đánh, 9 SMTU và 6 giáp khá phù hợp cho Ezreal.

Cho tới thời điểm hiện tại bảng ngọc trên được coi là bảng ngọc mạnh nhất cho Ezreal khi mang lại tỷ lệ thắng tới 65,51% so với các kiểu bảng ngọc tái tổ hợp khác.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc chế Shen hiệu quả nhất mùa 12.

Bảng Ngọc Ezreal AP

Bảng Ngọc Ezreal AP
Bảng Ngọc Ezreal AP
 • Áp đảo: Sốc điện + tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thơ săn tham lam
 • Pháp thuật: Dải băng năng lượng + Tập trung tuyệt đối + 3 ngọc phụ 18+ SMTU và 6 giáp

Bảng ngọc Ezreal Đường giữa

 • Chinh phục + Hiện diện trí tuệ + huyền thoại hút máu + nhát chém ân tình
 • Bước chân màu nhiệm + thấu thị vũ trụ + 3 ngọc phụ 10% tốc độ đánh 9 SMTU 6 giáp
Bảng ngọc Ezreal Đường giữa
Bảng ngọc Ezreal Đường giữa

Bảng ngọc Ezreal Rừng

Khá giống AD chỉ thay bằng bánh quy vì đơn giản Đi rừng cần hồi máu và năng lượng nhanh và đi gank nếu không muốn bị thọt

Bảng ngọc Ezreal Rừng
Bảng ngọc Ezreal Rừng

Bảng Ngọc Ezreal đòn phủ đầu

Bảng ngọc suport cơ bản hàng đầu của Ezreal là Chinh Phục, nhằm tăng sát thương và khả năng hồi phục cho Ezreal trong những pha giao tranh dài hơi. Tuy nhiên với Ezreal Sát lực thì Sốc Điện hoặc Thu Thập Hắc Ám sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Cộng bảng ngọc Ezreal Đòn Phù Đầu AD sử dụng nhiều, với việc hack tiền và tăng sát thương cấu rỉa cho Ezreal, giúp Ezreal trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc chế Sion hiệu quả nhất mùa 12.

Bảng Ngọc Ezreal

 • Ezreal Đòn Phủ Đầu: vừa giúp Ezreal gia tăng thêm sát thương ban đầu và kiếm thêm lượng vàng => đem lại lợi thế ban sơ cực kỳ hiệu quả trong giai đoạn đi đường.
 • Ezreal Bước Chân Màu Nhiệm: thêm tốc độ di chuyển và giày miễn phí giúp Ezreal có thể nhanh chóng lên các trang bị chính cần thiết sớm.
 • Ezreal Giao Hàng Bánh Quy: với việc hồi phục năng lượng và máu trong Khởi đầu, khiến Ezreal có thể tự tin bàn bạc chiêu thức cũng như giao tranh sớm với đối thủ hơn.
 • Ezreal Thấu Thị Vũ Trụ: gia tăng thêm các điểm hồi cần thiết cho Ezreal.

Bảng ngọc Ezreal hỗ trợ

 • Ezreal Hiện Diện Trí Tuệ: là tướng gây sát thương chủ yếu bằng khả năng cấu rỉa thì không thể đánh mất nhánh ngọc hồi năng lượng này.
 • Ezreal Hút Máu: giúp Ezreal có thêm bản lĩnh hồi phục tốt hơn trong cả ván đấu nhờ bản lĩnh hút máu.
 • 3 ngọc hỗ trợ phụ Ezreal lấy thêm: Tốc độ đánh, Linh hoạt, Phong thủ => 3 nhánh ngọc trợ giúp cơ bản hàng đầu dành cho các tướng.
Bảng ngọc Ezreal hỗ trợ
Bảng ngọc Ezreal hỗ trợ

Phép bổ trợ dành cho Ezreal

Tốc biến + Hồi máu: vẫn là 2 phép suport ưu tiên nhất cho Ezreal Xạ thủ, Trừng phạt sẽ sử dụng cho Ez Jungle. Ezreal có lối đánh cấu rỉa kéo máu đối thủ từ xa trước khi lao vào giao tranh.

Bảng kĩ năng Ezreal

Thứ tự tăng bảng tài năng cho Ezreal max chiêu Q -> chiêu E ->kỹ năng W:

Bảng kĩ năng Ezreal
Bảng kĩ năng Ezreal

Phát Bắn Thần Bí(Q) là chiêu thức gây sát thương chính, chủ đạo của Ezreal, vì vậy cần ưu tiên cộng tối đa trước hết, tiếp đó là Dịch Chuyển Cổ Học(E), nó sẽ giúp Ezreal trở nên cơ động hơn rất nhiều để chủ động trong các giao tranh, cuối cùng là Tinh Hoa Tuôn Chảy(W). skill cuối Cung Ánh Sáng(R) nâng theo thật chính xác cấp đồ cho Ezreal.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng ta cũng thấy được lý do Ezreal trở nên hot vì vị tướng này có khả năng đi ở mọi lane trên bản đồ. Thậm chí ngay cả khi đi support thì nếu chơi cứng tay, lượng damage mà Ezreal gây ra cũng không thua kém ad là bao. Hãy cùng pick ngay Ezreal và làm 1 ván ngay nào.

Bài viết liên quan

Bảng ngọc Zed mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Zed mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Zed là điều mà ai yêu thích chơi đường giữa đều sẽ muốn biết. Bởi với lượng...

Bảng ngọc Jhin mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Jhin mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Jhin sẽ có ảnh hưởng rất lớn để khản năng thăng tiến sức mạnh của vị tướng...

Bảng ngọc Lux mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Lux mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Lux chắc chắn sẽ là điều mà bất kỳ người chơi đường giữa nào cũng để ý....

Bảng ngọc Kai’sa mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Kai’sa mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Kai’sa chắc chắn là điều mà game thủ nào yêu thích đường dưới đều sẽ rất quan...

Bảng ngọc Lucian mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Lucian mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Lucian chắc chắn là điều mà những người chơi rank đơn cực kỳ quan tâm. Bởi đây...

Bảng ngọc Yasuo mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Yasuo mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Yasuo gần như là điều mà bất cứ game thủ nào của Liên Minh đều phải thuộc...