Bảng ngọc Garen mới nhất mùa 12

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 25 Tháng Sáu, 2022

Bảng ngọc Garen mùa 12 này dường như không thay đổi nhiều so với rất nhiều mùa giải trước. Bởi là một vị tướng có lối chơi thuần chống chịu và cực kỳ dễ chơi, Garen không được quá ưu tiên trong những lượt chọn tướng. Tuy nhiên, bài viết sau đây của tha bet sẽ giúp bạn nhìn ra được sức mạnh của vị tướng này nếu chọn đúng bảng ngọc.

Bảng ngọc Garen mới nhất mùa 12
Bảng ngọc Garen mới nhất mùa 12

Điểm mạnh và yếu Garen

Cũng giống như những vì tướng khác, Garen luôn cũng có những ưu điểm và điểm yếu của mình như sau.

Ưu điểm

  • khả năng đối đầu 1vs1 khá mạnh
  • Có khả năng hồi phục tốt.
  • Đẩy đường tốt, và khó bị hạ gục

Điểm yếu

  • Không có các chiêu thức tiếp cận nhanh
  • Dễ bị thả diều
  • Về cuối round đấu không có nhiều sát thương, quấy rối là chính
  • Giao tranh cần lựa chọn chính xác thời điểm để sử dụng bộ combo

Bảng Kỹ năng Garen

Bảng dưới đây sẽ là thứ tự nâng kỹ năng của Garen, giúp tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này.

Cách nâng Kỹ năng Garen
Cách nâng Kỹ năng Garen

Cách chơi Garen

Như đã nói trên: Garen có 2 cách chơi là Sát lực và tanker, bạn có thể tùy chọn theo ý thích và từng ải đấu dùng để có lối chơi phù hợp.

– Nếu muốn làm vai trò là của tướng chống chịu Hỗ trợ anh em, quấy rối đối thủ mở giao tranh thì hãy chơi phong cách tanker.

– Nếu muốn hổ báo carry cân đội oneshot combo thì hãy lên theo kiểu: sát lực nhé.

full bộ của Garen thì vô cùng đơn giản rồi, ai ai cũng biết: chiêu Q -> kỹ năng W -> kỹ năng E -> skill cuối

Lưu ý: Garen khá yếu thế khi đối đầu với những tướng tay dài có khả năng cấu rỉa tầm xa, vì thế trong giai đoạn đi đường người chơi hay giữ khoảng cách và fam lính bình yên nhé, tránh dùng để đối thủ có cơ hội hạ gục mình.

Tìm hiểu về các bảng ngọc dành cho Garen

Bảng Ngọc Garen đi Mid

Bảng Ngọc Garen đi Mid
Bảng Ngọc Garen đi Mid

Bảng Ngọc Garen Top

Bảng Ngọc Garen Top
Bảng Ngọc Garen Top

Bảng ngọc Garen Chinh Phục – Cảm Hứng

Bảng ngọc Garen Chinh Phục - Cảm Hứng
Bảng ngọc Garen Chinh Phục – Cảm Hứng

Chinh phục sẽ giúp quý vị hồi máu bằng 15% sát thương người chơi gây lên tướng, đồng nghĩa chỉ cần thực hiện full bộ đơn giản kỹ năng Q -> E quý vị sẽ đạt cộng dồn tối đa ngay lập tức và hồi máu như điên Không chỉ vậy còn được cộng thêm sát thương.

Ờ nếu người chơi tiếp tục đọc xuống mục cách lên đồ Garen thì sẽ thấy có Giáp tâm linh một trang bị nên có trong cách lên đồ Garen tại Kicdo giải thích nhé với giáp tâm linh sẽ mang đến cho quý vị 100% tốc độ hồi máu gốc và tăng toàn bộ các hiệu ứng hồi máu gốc vào thêm 30% nữa.

Chưa hết món đồ tiếp theo nữa là Vũ điệu tử thần sẽ hồi tiếp cho người dùng 15% máu. Sơ sơ đã là 60% máu hồi thế này chỉ sợ muốn chết cũng ko chết được.

Xem thêm: Bảng ngọc Lucian mới nhất mùa 12.

Đắc thắng hạ được địch được hồi 12% máu lại còn 20 vàng. bản lĩnh hồi máu này cũng sẽ cộng hưởng với giáp tâm linh và ngọc tiếp sức. Thử tưởng tượng thế này nhé bạn mất đi 500 máu và giết được 1 tướng địch sẽ nhận được hồi máu 12% của 3000 x 45 % = 522 máu chỉ cần 1 kill tự quý vị giết hoặc Hỗ trợ. Ơ kiếm Pentakill liệu có là dễ.

Huyền thoại: kháng hiệu ứng một trong những ngọc quan trọng bậc nhất của Garen vì người chơi sẽ được nhận tới 30% kháng hiệu ứng chưa hết đâu sẽ còn được cộng thêm 30% nữa từ giày thủy ngân và thậm chí còn hơn nữa nếu kích hoạt kỹ năng W lòng anh dũng ước tính trên 80% kháng hiệu ứng.

Nhát chém ơn nghĩa gây thêm 8% sát thương đối với các tướng còn có 40% máu nhưng nó sẽ là tiền tố để kết hợp triệt dùng để với 2 ngọc ở nhánh ngọc phụ kiên định:

Ngọn gió thứ hai người chơi hãy mua khiên doran sẽ biến bạn bất bại ngay từ Khởi đầu tiên của ván đấu. Khiên Doran sẽ giúp người dùng hồi 6 máu mỗi giây. Kết hợp với nội tại bền vững của Garen lượng hồi máu là quá bá đạo.

Tiếp sức. 5% Hồi máu 15% khiên một sự kết hợp không thể tốt hơn cho Garen.

Đến đây bạn đã có thể thấy và hiểu được sức mạnh của bảng ngọc trên phù hợp với lối chơi và đặc tính của Garen đến mức nào. Nó khiến cho Garen trâu bò ngay từ khi ban đầu round đấu

Cách lên đồ cho Garen

Garen tank
Garen tank

Garen tank: cực trâu và bản lĩnh hồi phục cực mạnh – chúng ta có thể lao vào quẩy tung bừng trong giao tranh – sau đó lùi ra ngoài, chờ 1 chút thời gian: Giáp máu sẽ giúp người dùng bơm đầy như lúc ban sơ – rồi lại tiếp tục quẩy.

đây là cách lên đồ tank chuẩn bậc nhất cho Garen đi đường trên: vừa có sát thương ổn vừa có khả năng dọn lính nhanh tay đôi đối kháng tốt nhờ bản lĩnh đốt của, cùng việc hồi phục cực cao với cặp trang bị: và thêm tốc độ di chuyển từ: Giáp liệt sỹ + Giày bạc -> biến Garen thành Boss, Trong khi bất tử với bộ trang bị này.

trường hợp đối thủ có nhiều tướng STVL mạnh hoặc sát thủ: nên lựa chọ Giáp gai và , giúp tăng khả năng trụ đường và giảm 1 phần sức mạnh của đối phương. Nếu team có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh hoặc đi đường với tướng sát thương phép lên: Giày thủy ngân và Giáp tâm linh là sự lựa chọn hợp lý.

Xem thêm: Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12.

Garen Sát lực hoặc Chí mạng
Garen Sát lực hoặc Chí mạng

Garen Sát lực hoặc Chí mạng: sức chống chịu hơi kém, nhưng bản lĩnh onehit combo cực mạnh nhé.

bộ trang bị full Sát lực chuẩn bài cho Garen đi Top hoặc Mid: một trang bị Trong khi không thể thiếu đối với Garen (bạn cũng có thể thay thế bằng Tam hợp kiếm – tuy vậy với Garen: Rìu đen sẽ đem lại hiệu quả tức thì cho anh chàng). Với lối lên đồ Sát lực thì Kiếm ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr sẽ không thể bỏ qua. Móng vuốt giúp Garen cứng cáp hơn trong những tình huống bộ combo lao lên chém Q, quay tay hoặc Ulti dứt điểm mục tiêu. Vô cực kiếm tăng thêm hiệu quả tối đa dùng để dồn damge.

Lối phong cách này giúp Garen có khả năng băng vào và tiễn đối thủ lên bảng điểm số trong tích tắc, bằng khả năng sốc sát thương cực lớn. Đây cũng là lối lên đồ của Garen trong chế độ URF.

Kết Luận

Đọc qua bài viết trên, chúng ta cũng thấy bảng ngọc Garen không thay đổi nhiều ở các lane. Tuy nhiên, hãy nhờ rằng cách chơi Garen rất đơn giản nhưng để sử dụng hiểu quả vị tướng này, hãy học cho mình cách ra vào hợp lý nếu không muốn bị thả diều đến chết.

Bài viết liên quan

Bảng ngọc Yasuo mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Yasuo mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Yasuo gần như là điều mà bất cứ game thủ nào của Liên Minh đều phải thuộc...

Bảng ngọc Kai’sa mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Kai’sa mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Kai’sa chắc chắn là điều mà game thủ nào yêu thích đường dưới đều sẽ rất quan...

Bảng ngọc Vayne mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Vayne mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Vayne chính là điều mà rất nhiều người chơi Xạ Thủ quan tâm. Bởi với sức mạnh...

Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12 chính là những gì mà những game thủ đang cần. Bởi với...

Bảng ngọc Master Yi mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Master Yi mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Master Yi mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau sẽ cực kỳ hữu dụng dành...

Bảng ngọc Ezreal mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Ezreal mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Ezreal mới nhất mùa 12 này sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau. Hy...