Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 25 Tháng Sáu, 2022

Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12 chính là những gì mà những game thủ đang cần. Bởi với khả năng đẩy lẻ hoặc solo skill cực mạnh, Jax luôn là hot pick của những người chơi từ Kim Cương trở xuống. Hãy cùng tha bet đọc qua bài viết sau để biết những gì mới nhất về vị tướng này bạn nhé.

Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12
Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12

Bảng kỹ năng Jax

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Jax max W -> Q ->E:

Image 187

khả năng Vận Sức – kỹ năng W: sẽ được nâng tối đa đầu tiên, vì đây là nguồn sát thương chính của vị thánh nện và để tái tạo đòn đánh thường. Nhảy Và Nện – kỹ năng Q: có bản lĩnh gây sát thương tốt hơn kỹ năng W và giúp Jax có thể áp sát truy đổi mục tiêu tốt, nhưng thời gian hồi chiêu khá lâu và không cho khả năng tái tạo đòn đánh, Chính vì vậy nâng tối đa thứ hai sau skill W.

Phản Công – kỹ năng E: chỉ cần lấy 1 điểm ở ngay cấp độ đầu ải dùng để có bản lĩnh khống chế làm choáng cũng như né một lượng sát thương từ đòn đánh thường. skill cuối Sức Mạnh Bậc Thầy – chiêu ultimate lấy theo thật chính xác cấp độ của Jax.

Cách chơi Jax

  • combo 1
Image 188
  • combo 2
Image 189
  • Combo 3
Image 190

Đầu game

quý vị chỉ nên đi gank khi đã đạt được cấp độ 3, thì khởi đầu nên tiếp cận kẻ địch dùng để đánh thường đồng thời làm chậm bằng bùa đỏ.

Trường hợp đối thủ đã mất Tốc biến và không có kĩ năng bỏ trốn thì quý vị cứ thẳng tay Combo: skill E + kỹ năng Q mà nện nhé. Điều này sẽ giúp tỷ lệ làm choáng là khá cao, sau đó thỏa mái mà dồn sát thương kẻ địch nhanh chóng.

Giai đoạn giữa và cuối game

để tận dụng tối đa hiệu quả của việc thực hiện Phản công chiêu E làm choáng các mục tiêu thì người chơi đôi khi bạn cần sử dụng thêm chiêu Tốc biến tạo tình huống. Việc này để làm choáng đột ngột khiến đối thủ không kịp trở tay, người chơi chiếm ưu thế hơn.

Kết hợp nhiều năng lực bộ combo chuẩn xác: Đánh thường => Vận sức (W) => Đánh thường hiệu quả số 1.

Bảng ngọc Jax Đường trên – Nhịp độ chết người

Đây là bảng ngọc Jax thường thấy khi được game thủ thường xuyên mang lên Đường trên với tỉ lệ thắng theo thống kê là 48.23% và tỉ lệ pick 72.31%.

Ngọc chính:

  • Ngọc Jax Nhịp Độ Chết Người: tăng thêm tốc độ đánh, giúp đòn đánh tay và những pha Nhảy Nện của Jax trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.
  • Ngọc Jax Đắc Thắng: là tướng cận chiến không có chiêu thức hồi phục, ngọc này sẽ giúp những pha 1-1 đối thủ của Jax mạnh hơn, kèm thêm một lượng vàng kiếm thêm nữa.
  • Ngọc Jax Tốc Độ Đánh: là một đấu sỹ cần nhiều tốc đánh, nên nhánh ngọc này cũng rất cần cho Jax.
  • Ngọc Jax Chốt Chặn cuối Cùng: với việc luôn phải nhảy vào giao tranh để gây sát thương, nên đây sẽ là nhánh ngọc phù hợp hàng đầu giành cho Jax.

Ngọc hỗ trợ phụ:

  • Ngọc Jax Giao Hàng Bánh Quy: Khởi đầu trò chơi Jax khá yếu so với một số tướng khác, vì vậy cần bổ sung thêm khả năng hồi phục cả máu lẫn mana, dùng để giúp Jax có thể đi đường và trao đổi chiêu thức với đối phương được tốt hơn.
  • Ngọc Jax Thuốc Thời Gian: tiếp tục lấy thêm ngọc bổ sung cập nhật thêm bản lĩnh hồi phục cho Jax.
  • 3 ngọc trợ giúp phụ Jax lấy thêm: Tốc độ đánh, Linh hoạt, Phong thủ Giáp hoặc Kháng Phép => thêm có thủ lẫn công cho Jax.

Xem thêm: Bảng ngọc Jinx mới nhất mùa 12.

Bảng ngọc Jax Đường trên - Nhịp độ chết người
Bảng ngọc Jax Đường trên – Nhịp độ chết người

Bảng ngọc Jax Rừng – Chinh phục

Chinh phục Bảng ngọc Jax đi rừng – Chinh phục mang đến khả năng hồi phục và bản lĩnh gây sát thương chuẩn. điểm yếu không cung cấp khả năng đi lane tốt và không có nhiều tác dụng với các kèo tay dài. Chỉ với combo skill Q + đánh thường – kỹ năng W – skill E là đã đủ stack Chinh phục

Đắc thắng Đắc thắng : Sẽ hồi phục cho Jax khi hạ mục tiêu , Support Jax trụ lại trong giao tranh và phang chùy vào mặt kẻ địch.

Huyền thoại tốc độ đánh Huyền thoại tốc độ đánh : Sẽ cung cấp cho các ông tốc độ đánh từ rất sớm, và việc đẩy trụ hay full bộ nuột như Yuuko luôn.

Với bảng ngọc Jax Chinh phục Chinh phục sẽ rất phù hợp nếu bạn phải đối đầu với các tướng tanker. Hoặc cụ thể các tướng sau: Irelia, Renekton, Fiora, Aatrox, Camelia, Jayce, Moderkaiser.

một cách build ngọc nữa đó là dùng ngọc Thăng tiến sức mạnh Thăng tiến sức mạnh và Áo choàng mây Áo choàng mây ở nhánh ngọc phụ phép thuật. Bộ ngọc này về cuối game Jax thực sự khủng khiếp.

Bảng ngọc Jax Rừng - Chinh phục
Bảng ngọc Jax Rừng – Chinh phục

Phép hỗ trợ Jax

Tốc biến + Dịch chuyển: bộ đôi phép trợ giúp chuẩn bậc nhất cho Jax Top Top, Thiêu đốt sẽ giúp cho người chơi có bản lĩnh snowball lane tốt hơn, Trừng phạt: mặc định cho Jax Jungle.

Tốc biến: Phép hỗ trợ tốt hàng đầu cho mọi game đấu. Có một số người thích dùng Tốc Hành hơn. Nhưng Tốc Biến hữu ích hơn trong nhiều trường hợp khác nhau, giúp Jax có thể thoát nhanh khỏi các tình huống gank cùng với việc kết hợp combo Mắt + Q.

Dịch chuyển: Đi Top mà bọn mình không có dịch chuyển thật sự rất khó.Jax sẽ cần đến dịch chuyển này để Hỗ trợ anh ta khi đi đẩy lẻ dễ dàng hơn ở bất cứ khi nào có combat nổ ra.

Xem thêm: Bảng ngọc Lucian mới nhất mùa 12.

Cách lên đồ cho Jax

Trang bị lúc đầu cho Jax
Trang bị lúc đầu cho Jax
Lên đồ Jax khi đội địch có Xạ thủ mạnh và nhiều
Lên đồ Jax khi đội địch có Xạ thủ mạnh và nhiều
Lên đồ Jax khi đội địch có Xạ thủ mạnh và nhiều
Lên đồ Jax khi đội địch có Xạ thủ mạnh và nhiều

chúng ta cũng có thể tham khảo thêm một số cách lên đồ cho Jax với Core Item là Búa Rìu Sát Thần như sau:

Đối với đội có nhiều sát thương vật lí
Đối với đội có nhiều sát thương vật lí
Đối với đội có nhiều sát thương phép
Đối với đội có nhiều sát thương phép

Kết luận

Như vậy là bạn cũng đã có thể thấy được bảng ngọc Jax mùa 12 này không có quá nhiều sự thay đổi so bảng ngọc Jax mùa 11. Tất nhiên, để đánh được tốt vị tướng này, hãy tập cho mình 1 cái đầu lạnh bạn nhé. Bởi với khả năng solo skill cực mạnh, Jax khiến rất nhiều người chơi quá lo đánh nhau mà quên đi nhiệm vụ phá nhà. Hãy tìm hiểu những bản ngọc của các vị tướng khác tại đây bạn nhé.

Bài viết liên quan

Bảng ngọc Ezreal mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Ezreal mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Ezreal mới nhất mùa 12 này sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau. Hy...

Bảng ngọc Garen mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Garen mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Garen mùa 12 này dường như không thay đổi nhiều so với rất nhiều mùa giải trước....

Bảng ngọc Yasuo mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Yasuo mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Yasuo gần như là điều mà bất cứ game thủ nào của Liên Minh đều phải thuộc...

Bảng ngọc Kai’sa mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Kai’sa mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Kai’sa chắc chắn là điều mà game thủ nào yêu thích đường dưới đều sẽ rất quan...

Bảng ngọc Vayne mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Vayne mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Vayne chính là điều mà rất nhiều người chơi Xạ Thủ quan tâm. Bởi với sức mạnh...

Bảng ngọc Sylas mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Sylas mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Sylas chắc chắn sẽ là điều mà bất kỳ người chơi đường giữa nào tại Liên Minh...