Bảng ngọc Jinx mới nhất mùa 12

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 23 Tháng Sáu, 2022

Bảng ngọc Jinx là điều mà rất nhiều người chơi vị trí AD luôn quan tâm đến. Bởi Jinx hiện đang là một vị tướng rất hot với khả năng gây ra lượng sát thương khủng. Hãy cùng thabet chúng tôi đọc qua bài viết dưới đây để có lựa chọn chính xác bạn nhé.

Bảng ngọc Jinx mới nhất mùa 12
Bảng ngọc Jinx mới nhất mùa 12

Bảng Ngọc Jinx – Nhịp độ chết người

Đây là Bảng ngọc Jinx ADC sử dụng nhiều, ưu tiên cộng tốc độ đánh support thêm hút máu hồi phục cho Jinx. Bảng ngọc này mạnh về cuối ải với tỉ lệ thắng là 52.92% và tỉ lệ pick 38.45%

Ngọc chính:

 • Ngọc Nhịp Độ Chết Người: Jinx rất cần tốc độ đánh, vì vậy đây là nhánh ngọc nên dùng để đạt hiệu quả cao.
 • Ngọc Hiện Diện Trí Tuệ: việc hồi năng lượng, nội năng sẽ giúp Jinx có thể nhanh chóng sử dụng các chiêu thức một cách tốt hơn.
 • Ngọc Hút Máu: vừa kém cơ động lại không có khả năng dạng lướt, nhảy => nên hút máu cũng rất cần thiết cho Jinx.
 • Ngọc Nhát Chém Ân Huệ: tăng thêm sát thương, giúp cô nàng có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu và kích hoạt nội tại, nó sẽ cực kỳ có ích trong các tình huống giao tranh combat cuối trò chơi.

Ngọc suport phụ:

 • Ngọc Vị Máu: ngoài việc cộng tốc độ đánh, thì hồi máu sẽ là ưu tiên thứ 2 dành cho Jinx.
 • Ngọc Thợ Săn Tham Lam: tiếp tục lấy ngọc hồi phục, sẽ giúp Jinx có thể trụ đường cũng như sống sót lâu hơn trong các giao tranh.
 • 3 ngọc bổ trợ phụ Jinx lấy thêm: Tốc độ đánh, Sức mạnh thích ứng, Phong thủ Giáp => 3 chỉ số cần thiết cho Jinx và các Xạ thủ khác.

Xem thêm: Bảng ngọc Ezreal mùa 12 mới nhất.

Bảng Ngọc Jinx - Nhịp độ chết người
Bảng Ngọc Jinx – Nhịp độ chết người

Bảng Ngọc Jinx – Chinh phục

Không có khả năng sốc damage tốt nhưng Bảng ngọc Jinx sử dụng chinh phục sẽ mang lại khả năng hồi phụ cực lớn. Thực ra nó tùy vào đội hình và cách chơi chúng ta mới có thể lựa chọn đúng bảng Jinx cho người chơi. Và từ đó tạo ra được cách lên đồ phù hợp. Cùng xem phân tích chuyên sâu bên dưới đây và chọn cho mình một con đường phù hợp số 1 nhé.

Ngọc chính:

 • Chinh phục: Jinx là vị tướng có tốc độ đánh tương đối nhanh, việc cầm ngọc Chinh Phục là một điều khá dễ dàng để cô nàng có thể cộng dồn đủ 12 stack và hồi máu cho bản thân.
 • Đắc thắng: kết liễu nhanh và tham gia hạ gục sẽ giúp cô nàng hồi lại 12% lượng máu đã mất và bonus 20 vàng dùng để làm giàu.
 • Tốc độ đánh: tốc độ đánh của Jinx gia tăng theo level và khoản thời gian này, vì thể đem theo ngọc này sẽ giúp cô có thể cải thiện thêm tốc độ đánh ở đầu trận.
 • Nhát Chém Ân Huệ: tăng thêm sát thương, giúp cô nàng có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu và kích hoạt nội tại, nó sẽ cực kỳ bổ ích trong các tình huống giao tranh combat late trò chơi.

Ngọc hỗ trợ phụ:

 • tác động bất chợt
 • Thợ săn tàn nhẫn
 • 3 ngọc phụ trợ phụ Jinx lấy thêm: Tốc độ, linh hoạt và phòng thủ
Bảng Ngọc Jinx - Chinh phục
Bảng Ngọc Jinx – Chinh phục

Phép phụ trợ Jinx

tb 131 + hm 23

Jinx là một trong những tướng AD được yêu thích số 1 ở máy chủ Việt Nam, mặc dù có độ cơ động không cao và khá yếu ở Khởi đầu trân, nhưng về late game với các trang bị đầy đủ chỉ cần kích hoạt được nội tại Hưng phấn với những phát phóng lưu chiêu Q cô nàng sẽ biến thành một Siêu AD với lượng sát thương gây ra vô cùng lớn.

Tốc biến +Hồi máu là những phép phụ trợ cần thiết trong giai đoạn đi đường cũng như những pha giao tranh, sẽ giúp Jinx tăng bản lĩnh sống sót và gây được nhiều sát thương hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Master Yi mùa 12 mới nhất.

Lên trang bị phù hợp cho Jinx

Ngoài bảng ngọc thì chúng ta cũng cần lựa chọn đúng item cho Jinx đấy nhé.

Trang bị ban đầu cho Jinx hãy sắm kiếm Doran và máu.

Trang bị chính của Jinx chính là Móc diệt thủy quái, Cuồng cung Runaan và Vô cực kiếm

Tùy theo nhịp độ round đấu, chất tướng giữa hai bên và cách lên đồ của đội quý vị, hãy lựa chọn những món đồ phù hợp nhất cho cô nàng pháo thủ này nhé. Sau đây là một vài cách lên đồ hoàn chỉnh chúng ta cũng có thể tham khảo:

Image 160

hoặc lên đồ Jinx: khi team địch có nhiều tướng tanker trâu, bản lĩnh hồi phục tốt như Sion, Cho’gath, Zac… Xuyên giáp sẽ là trang bị bạn nên cân nhắc Jinx, để những phát bắn của cô nàng trở nên lực hơn.

Image 162

Cuồng cung Runaan: Một trang bị tuyệt với khi kết hợp với Súng phóng lựu Q, nó giúp việc Jinx tích điểm Tráo Hàng (Q) cực nhanh và gây sát thương diện rộng trong giao tranh cực kỳ khủng khiếp của cô nàng.

Vô cực kiếm: trang bị mạnh số 1 dành cho các Xạ thủ và Jinx cũng vậy, bền bỉ là cần phải có rồi.

Đại bác liên thanh: Với tầm đánh xa + tốc đánh + chí mạng + tốc độ di chuyển, nó sẽ rất cần thiết cho Jinx về giai đoạn sau đặc biệt trong combat, dùng để cô nàng có thể chọn vị trí tốt gây tối đa sát thương lên team địch

hoặc lên đồ Jinx: nếu đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế cứng, Khăn giải thuật cho Jinx ở vị trí thứ 4 hoặc 5, sau đó sẽ lên thành Đao thủy ngân.

Huyết kiếm: vừa gia tăng thêm sát thương vừa giúp Jinx có thể hồi phục máu tốt khi bị đối phương cấu rỉa. Nếu đối phương có nhiều tướng sát thủ như: Zed, Talon… Có khả năng sốc sát thương dồn damge mạnh hoặc người dùng gặp phải những kèo khó, Giáp thiên thần + là một sự lựa chọn tuyệt vời bảo đảm cho sự an ninh của cô nàng, để có bản lĩnh xả đạn nhiều hàng đầu trong Combat.

Chỉ cần đội tuyển và Sp bảo kê và Jinx giữ vị trí tốt trong các pha giao tranh thì Jinx có thể bắn nát cả team.

Lời kết

Như vậy là chúng ta cũng đã biết được bảng ngọc Jinx đang hot nhất meta hiện tại. Tất nhiên, Jinx vẫn là một xạ thủ và cần sự hỗ trợ đồng đội. Thế nên khi sử dụng Jinx, hãy liên tục liên lạc với team mình để có những quyết định chính xác nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan

Bảng ngọc Jhin mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Jhin mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Jhin sẽ có ảnh hưởng rất lớn để khản năng thăng tiến sức mạnh của vị tướng...

Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Jax mới nhất mùa 12 chính là những gì mà những game thủ đang cần. Bởi với...

Bảng ngọc Sylas mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Sylas mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Sylas chắc chắn sẽ là điều mà bất kỳ người chơi đường giữa nào tại Liên Minh...

Bảng ngọc Jayce mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Jayce mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Jayce là điều mà gần như bất cứ người chơi đi top nào đều sẽ quan tâm...

Bảng ngọc Garen mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Garen mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Garen mùa 12 này dường như không thay đổi nhiều so với rất nhiều mùa giải trước....

Bảng ngọc Lux mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Lux mới nhất mùa 12

Bảng ngọc Lux chắc chắn sẽ là điều mà bất kỳ người chơi đường giữa nào cũng để ý....