Thần số học số 8 – Sinh ra làm chủ sướng hay khổ

thornburyartsfestival Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Bảy, 2022

Nếu bạn là một nhà quản trị hoặc có đam mê quản trị nghe tin mình là thần số học số 8 thì chúc mừng tằng bạn đã đi đúng đường rồi đấy. Cùng thornburyartsfestival.com tìm hiểu kỹ hơn về con số này ngay trong bài viết dưới đây.

Số 8 là con số mà sinh ra mỗi người cầm tinh lên nó đã có tính tự lập tự cường và tự quyết định cuộc đời mình một cách tốt nhất. Thần số học số 8 có những đặc điểm và ưu thế hơn người ở mặc chiến lượt và sự quyết đoán . Điểm yếu nằm ở khả năng nhận định và phán xét tâm lý lại vô cùng kém.

Image

Thần số học số 8 đặc điểm nhận dạng

Những người mang số chủ đạo số 8 thường luôn rất tuyệt chuẩn từ nhỏ . Làm gì cũng có nguyên tắc riêng và không thích ai xen ngang vào công việc của họ . Một số người sẽ có bệnh ưa sạch sẽ hoặc thích những niềm vui thú khác người rất độc đoán . Tuy vậy chủ nhân của con số này lại là người có khả năng al2m chủ được cục diện và làm chủ được tập thể rất tốt . Anh ấy dành thời gian nhiều vào việc hao2n thiện tư duy tài chính hơn là tư duy về cảm xúc . Khả năng chịu đựng áp lực , chạy deadline hay phải tính trước đối sách là vô đối . Song trong tình trường hoặc trong các mối quan hệ với người thân hay bạn bè xã hội hay vướn phải vòng lẩn quẩn của sự hiểu lầm hay nghi kị nhau .

Xem thêm:

Điểm xấu của thần số học số 8

Họ không rõ ràng chính bản thân họ rất khô khan về tình cảm và hầu như không biết cách lắng nghe sao cho hợp lý . Ghét ai xen ngang vào kế hoạch hay dự án phát triển bản thân của mình. Chính sự cao ngạo và lạnh lùng khiến họ có rất ít người bạn . Chúng ta có thể hiểu nôm na như thế này . Giống hệt như trên đỉnh của một chiếc kim tự tháp càng lên cao gió càng lạnh nhưng mỗi người chúng ta cũng là càng cô độc . Có thể nói nhược điểm này sẽ khiến người số 8 làm việc suốt đời bạn bè dễ kiếm mà tri kỷ khó tìm là thực sự.

Hướng đi chuẩn cho số chủ đạo 8

Nên biết bản thân ở đâu để lắng nghe nhiều hơn . Học tập cách lắng nghe tích cực và học cách đưa ra các khái niệm khách quan hơn cho tất cả. KHông nên lúc nào cũng phải khuôn khổ . Dành thời gian tìm ít nhất một người bạn chân thành đề chia sẻ những khó khăn của mình . Phải cho những người thân thấy được sự trắc ẩn trong lòng mỗi số 8 sẽ khiến họ dễ có được niềm tin hơn

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục “Sổ mơ

Số 8 không cần trao dồi sự tự tin trong công việc . Cái họ cần là được chia sẻ nhiều hơn và kỹ năng lắng nghe , công nhận người khác nhiều hơn

Bài viết liên quan

Mơ thấy mình bị rơi từ trên cao là điềm báo gì cho bạn

Mơ thấy mình bị rơi từ trên cao là điềm báo gì cho bạn

Lý Do lại mơ thấy mình bị rơi, bị ngã từ trên cao xuống? Nguyên Nhân rất có thể...

Thần số học số 2 – Giải mã giác quan

Thần số học số 2 – Giải mã giác quan

Thần số học số 2 đề cao giá trị của trực giác trong cuộc sống. Kích phát nên những...

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó đuổi lành hay dữ?

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó đuổi lành hay dữ?

Chó là biểu tượng của sự trung thành, là vật nuôi gần gũi thân thuộc với mỗi con người...

Nằm mơ đi xe máy là điềm gì? Đánh con gì dễ trúng nhất?

Nằm mơ đi xe máy là điềm gì? Đánh con gì dễ trúng nhất?

Nằm mơ đi xe máy báo hiệu điềm gì sắp tới? Xe máy là một phương tiện giao thông ...

Nuôi lô kép nuôi khung trong 3 gnày như thế nào

Nuôi lô kép nuôi khung trong 3 gnày như thế nào

Lô kép nuôi khung 3 ngày cầu bao gồm tỷ lệ ăn tốt nhất. Bắt lô đa phần phụ...

Thần số học số 10 – Mạnh quan hệ xã hội

Thần số học số 10 – Mạnh quan hệ xã hội

Thần số học số 10 – Con số của sự kết nối . Khi tổng ngày sinh của bạn...