Thần số học số 8 – SInh ra làm chủ sướng hay khổ

thornburyartsfestival Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Sáu, 2022

Nếu bạn là một nhà quản trị hoặc có đam mê quản trị nghe tin mình là thần số học số 8 thì chúc mừng tằng bạn đã đi đúng đường rồi đấy. Số 8 là con số mà sinh ra mỗi người cầm tinh lên nó đã có tính tự lập tự cường và tự quyết định cuộc đời mình một cách tốt nhất. Thần số học số 8 có những đặc điểm và ưu thế hơn người ở mặc chiến lượt và sự quyết đoán . Đểm yếu nằm ở khả năng nhận định và phán xét tâm lý lại vô cùng kém.

than so hoc so 8
thần số học số 8

Thần số học số 8 đặc điểm nhận dạng

Những người mang số chủ đạo số 8 thường luôn rất tuyệt chuẩn từ nhỏ . Làm gì cũng có nguyên tắc riêng và không thích ai xen ngang vào công việc của họ . Một số người sẽ có bệnh ưa sạch sẽ hoặc thích những niềm vui thú khác người rất độc đoán . Tuy vậy chủ nhân của con số này lại là người có khả năng al2m chủ được cục diện và làm chủ được tập thể rất tốt . Anh ấy dành thời gian nhiều vào việc hao2n thiện tư duy tài chính hơn là tư duy về cảm xúc . Khả năng chịu đựng áp lực , chạy deadline hay phải tính trước đối sách là vô đối . Song trong tình trường hoặc trong các mối quan hệ với người thân hay bạn bè xã hội hay vướn phải vòng lẩn quẩn của sự hiểu lầm hay nghi kị nhau .

Điểm xấu của thần số học số 8

Họ không rõ ràng chính bản thân họ rất khô khan về tình cảm và hầu như không biết cách lắng nghe sao cho hợp lý . Ghét ai xen ngang vào kế hoạch hay dự án phát triển bản thân của mình. Chính sự cao ngạo và lạnh lùng khiến họ có rất ít người bạn . Chúng ta có thể hiểu nôm na như thế này . Giống hệt như trên đỉnh của một chiếc kim tự tháp càng lên cao gió càng lạnh nhưng mỗi người chúng ta cũng là càng cô độc . Có thể nói nhược điểm này sẽ khiến người số 8 làm việc suốt đời bạn bè dễ kiếm mà tri kỷ khó tìm là thực sự.

Hướng đi chuẩn cho số chủ đạo 8

Nên biết bản thân ở đâu để lắng nghe nhiều hơn . Học tập cách lắng nghe tích cực và học cách đưa ra các khái niệm khách quan hơn cho tất cả. KHông nên lúc nào cũng phải khuôn khổ . Dành thời gian tìm ít nhất một người bạn chân thành đề chia sẻ những khó khăn của mình . Phải cho những người thân thấy được sự trắc ẩn trong lòng mỗi số 8 sẽ khiến họ dễ có được niềm tin hơn

Số 8 không cần trao dồi sự tự tin trong công việc . Cái họ cần là được chia sẻ nhiều hơn và kỹ năng lắng nghe , công nhận người khác nhiều hơn

Bài viết liên quan

Nằm mơ đi xe máy là điềm gì? Đánh con gì dễ trúng nhất?

Nằm mơ đi xe máy là điềm gì? Đánh con gì dễ trúng nhất?

Xe máy là một phương tiện giao thông  khá khá phổ biến với người dân Việt Nam. Nhờ có...

Mơ thấy trúng số nên đánh số mấy – Giải mã giấc mơ

Mơ thấy trúng số nên đánh số mấy – Giải mã giấc mơ

Trong đời bạn chắc cũng đã từng một lần mơ thấy trúng số rồi nhỉ . Việc trúng số...

Nuôi lô bạch thủ khung hai ngày hoàn toàn miễn phí

Nuôi lô bạch thủ khung hai ngày hoàn toàn miễn phí

Nuôi lô bạch thủ khung 2 ngày không tính phí là gì Lô đề đã biến thành các đứa...

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó đuổi lành hay dữ?

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó đuổi lành hay dữ?

Chó là biểu tượng của sự trung thành, là vật nuôi gần gũi thân thuộc với mỗi con người...

Nuôi đầu đuôi khung ba ngày như thế nào

Nuôi đầu đuôi khung ba ngày như thế nào

Nuôi đầu đuôi khung 3 ngày – Cách đánh đầu đuôi khung 3 ngày là 1 số những cách...

Mơ thấy mình bị rơi từ trên cao là điềm báo gì cho bạn

Mơ thấy mình bị rơi từ trên cao là điềm báo gì cho bạn

Lý Do lại mơ thấy mình bị rơi, bị ngã từ trên cao xuống? Nguyên Nhân rất có thể...